Một số điều cần tránh trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trường học nào, … Nhưng để có thể thiết kế ra được một bếp công nghiệp nhà hàng phù hợp, tiện dụng hợp phong thủy thì cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Để biết câu trả lời cho câu hỏi trên thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp để có kiến thức khái quát nhất, toàn diện nhất về vấn đề.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp gia đình và bếp ăn công nghiệp thì nguyên tắc đặt, thiết kế bếp. Đều có nhiều điểm tương đồng với nhau và cần phải lưu ý những điều sau:

1. Tránh để bếp, cửa chính đối diện nhau

Trong quá trình thiết kế bếp công nghiệp nhà hàng bạn cần tránh đặt bếp đối diện với cửa chính. Theo quan niệm của người xưa thì việc nhìn thấy bếp từ cửa chính thường không mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

2. Tránh để bếp đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi ô uế, nơi loại bỏ những tạp chất bẩn nhất. Là nơi có nhiều luồng khí không tốt, nhiều vi khuẩn. Nên nhà bếp rất kỵ đặt chung hoặc đặt quá gần với nhà vệ sinh. Nhất là cửa nhà vệ sinh không được mở nhìn ra nhà bếp. Điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người sử dụng thực phẩm.

3. Tránh đặt bếp ở trên rãnh thoát nước

Bếp thuộc hỏa, hỏa bản chất đã kỵ thủy là nước. Nước lửa không bao giờ cùng tồn tại vì thế lửa không được đặt quá gần nước. Nếu bếp được đặt bên trên đường nước thì là điều tối kỵ, không thích hợp một chút nào.

4. Tránh đặt bếp ở bên dưới xà ngang

Theo phong thủy góc nhọn sắc là góc dễ gây ra tổn thương. Vì thế khi thiết kế bếp bạn cần phải kiêng không được có góc nhọn chiếu thẳng vào bếp. Một khi vô tình bạn thiết kế góc nhọn chiếu thẳng vào bếp. Thì sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của gia chủ.

5. Tránh để nước và lửa đụng nhau

Bếp là hỏa, chậu rửa bát là thủy vì vậy thủy hỏa vốn đã khắc nhau nên không được đặt chúng quá gần với nhau. Đặc biệt, nguy hiểm nhất là để bếp bị kẹt giữa hai bên là hỏa.

Hưng Thịnh địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị bếp nhập khẩu, nội địa đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm Hưng Thịnh cung cấp đều đảm bảo sự tiện dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đem đến cho người sử dụng sự an tâm, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, các thiết bị bếp của chúng tôi có giá thành hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng CO, CQ.

Từ những thông tin trên chắc bạn đã biết được những điều cần chú ý khi thiết kế bếp ăn công nghiệp . Hưng Thịnh là địa chỉ mua các thiết bị bếp chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.

Hãy liên hệ ngay với Hưng Thịnh chúng tôi khi có nhu cầu. Để sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất với mức giá phải chăng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *